ขอลูกคืนจากเมีย ทำไงดีคับ

ผมกะบเมียเลิกกันได้ 6 เดือนแล้วคับ ลูก 3 ขวบ ตอนนี้เค้ามีสามีใหม่ ผมเห็นเค้าไปเที้ยวลงนูปกับสามีใหม่แล้วทิ้งลูกให้อยู่กับยาย ผมอยากได้ลูกมาเลี้ยงเองคับ ต้องทำยังไงดี ขอตั้งแต่ตอนเลิกกันใหม่ๆ แม่เค้าก็ไม่ยอม (ผมเซ็นรับรองบุตรครับ) แต่ไมาได่จดทะเบียน

1 Trả lời

ไปรับมาได้เลยค่ะ พ่อจดทะเบียนรับรองบุตรแล้วมีสิทธิ์เทียบเท่าแม่ (จดทะเบียนรับรองบุตรกับเซนต์ใบเกิดไม่เหมือนกันนะคะ)