หน้าลูกขึ้นผด

ผดแดงๆๆขึ้นเต็มหน้าลูก2เดือน15วันทำยังไงดีคะ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกหมาดๆทำความสะอาดผิวก่อนค่ะ ซับให้แห้งแล้วตามด้วยครีมทาผื่นค่ะ บ้านนี้ใช้eucerin omega balm กับ fae and mae หลอดเหลืองค่ะ ทาแค่วันละรอบก็พอค่ะ บีบแค่นิดเดียว (เลือกทาแค่ตัวเดียวนะคะ) ทาติดต่อกันสักพักดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ลูก2เดือนพอดี อากาศร้อนขึ้น บ้านนี้ก็ผดผื่น ก็ขึ้นตามหน้าตามตัวเยอะเลยค่ะ ไม่รู้จะแก้ยังไง เดียวยุบเดียวเป็น

สำลีชุปน้ำต้มสุกเช็ดค่ะ แล้วทาครีม 2ตัวนี้ดีทั้ง2 เลือกใช้ค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำขมิ้น+ผงไพลค่ะ ช่วยได้นิดนึง

บ้านนี้ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็นค่ะ

7mo trước

ขอบคุณคะ