แตกแล้วค่าาา

ผญ.ค่ะ นน.2316กรัม คลอดวันที่26เมษายน67 คลอดเวลา15:41 เปิด8เซน เจาะน้ำคร่ำ เบ่ง3ทีออกค่าาา ฝากตัวด้วยงับๆพี่ๆ

แตกแล้วค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง คุณแม่ก็ฟื้นตัวเร็วๆนะคะ บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ38wเต็มยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอดจริงวันไหนคะแม่ ขอให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ

5mo trước

17 พค.ค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ ผ่าคลอด 37+6ตอนนี้ยังอยู่รพ.ค่ะ นน.3,000กรัม

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะคะ ฟื้นตัวได้เร็วๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้าขอให้แข็งแรงไวๆๆๆจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงๆน๊าาา

ยินดีด้วยนะคะ💕🥰

ยินดีด้วยนะคะ🥰