แชร์ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด 35w.

ผช. นน.2,570กรัม น้องไป๋ ด.ช. รุจิกร ลิ้มสกุล โชคดีมากไปที่น้องไม่ต้องเข้าตู้อบ อยากเตือนแม่ๆที่ทำงานหนักช่วงใกล้คลอด แม่บ้านที่ทำงานหนัก ยกของ ยืน เดินทั้งวัน เลยเป็นการเร่งคลอดก่อนกำหนด อาจไม่โชคดีทุกราย น่ะค่ะ ถ้าน้องไม่แข็งแรงอาจ ถึงกับต้องเข้า icu ได้ บ้านนี้โชคดีที่น้องแข็งแรงค่ะ

แชร์ประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนด 35w.
1 Trả lời

โชคดีมากๆเลยนะคะ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

5y trước

😍😍😍