ช่วยดูหน่อยว่าเพศชาย หรือ หญิงคะ

ป้าหมอบอกเป็นผู้ชาย น้องมีจุจู๋ ..แต่แม่มองดูว่าเป็นกลีบนะคะ ใครพอมีภาพ เปรียบเทียบให้ดูบ้างคะ หรือว่าน้องจะเป็นผู้ชายจริงๆ😅😅

ช่วยดูหน่อยว่าเพศชาย หรือ หญิงคะ

จู๋100%ค่ะแม่ โชว์แบบชัดเจนมาก บ้านนี้ก็ผช.นะคะแต่ไม่ค่อยอ้าโชว์ให้เห็นชัดๆเหมือนในภาพเลย 😂

ของเราหมอก็บอกว่า น่าจะ ผช ค่ะ 15 w1d แต่เดือนหน้าจะดูเพศให้อีกที

คุณแม่ทางนี้ก็ได้ผู้ชายเหมือนกันคะ

เชื่อหมอค่ะแม่

ผู้ชายจ้า

👶