เมนูอาหารของลูก

ป้อนข้าวลูกแต่ละวันจำเป็นต้องสลับเมนูอาหารในแต่ละวันมั้ยคะ หรือกินเมนูเดียว 1 อาทิตย์แล้วค่อยเปลี่ยนค่ะ เพราะปกติทำใส่บล็อคแช่ฟิตไว้ให้ลูกค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ควรสลับค่ะ/ไม่ทราบว่ากินวันละกี่มื้อ? เมนูเดียวทุกวันสารอาหารจะไปพอยังไงคะ อาหารไม่หลากหลาย ถ้าจะใส่ฟรีซก็ควรเปนผักหลากหลาย เนื้อสัตว์หลากหลาย แล้วสลับเอามาผสม.. ไหนจะผลไม้อีกคะ!

บ้านนี้ 3 มื้อ 3 เมนู 1 อาทิตย์สลับเมนูไปเรื่อย ๆ ค่ะ ปรับลดส่วนผสมให้กลิ่น รสต่างกันแก้เบื่อ