เพื่อนๆมีลูกคนแรกอายุเท่ารัยกันบ้างคะ

ปีนี้เรา 28แล้วยังรู้สึกว่าตัวเองยังเด็ก 555 กลัวการมีลูก คิดเยอะ แต่เห็นเด็กๆก็น่ารักดี แต่ก็กลัว งื้อออคิดหนัก

ท้องแรก19 ได้ลูกชาย ท้องสอง24 ได้ลูกสาว😘😘😘

28 ค่ะ ยังคิดว่าตัวเองเด็กอยู่เลย 😅

23ค่ะ คุณหมอดุว่ามีไวเกินไปยังเด็กอยู่

ท้องตอน17 ตอนนี้โตเป็นสาว 9ขวบแล้วค่ะ

33 ค่ะ คนแรก กำลังจะคลอดเดือนนี้จร้า

32 คะ เพิ่งคลอดเมื่อวาน 8 มิถุนายน

ท้องแรก 22 ตอนนี้ท้องสอง 24 คลอด 25

20ค่ะ ลูกคลอดได้12วันเเล้วค่ะ

มีลูกคนแรกอายุ26 คนที่2 อายุ31

มีลูกคนแรกตอนอายุ19จ้าา