37+5

ปากมดลูกเปิด2เซ็น หมอให้กลับบ้านมานอนดูอาการ นอนรอมา2คืนแล้วไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย มีใครเลยเคยรอนานกว่านี้ไหมค่ะกง่าจะคลอด

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ รอมา 5 วัน แล้ว มีมูกเลือดออกบ้างครั้ง นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลย

38wค่ะ เปิด2เซนมา1อาทิตย์แล้วค่ะ ไม่มีแฝอาการใดๆเลยเหมือนกันค่ะ🥺

บ้านนี้2อาทิตย์เเล้วน้องไม่ยอมออก หมอนัดผ่าพรุ่งนี้เเล้วจ้า

37+4นอนรอมา1อาทิตแล้วเหมือนกันคะ

ของเราคลอดตอน 40 วีคค่ะ รอนานเลย