ปากมดลูกเปิด2เซนตอน36w+2d

ปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันแล้วค่ะ อันตรายไหมค่ะมีเมือกใสๆปนสีน้ำตาลและมีมูกเหนียวๆข้นๆออกมาด้วยค่ะ ตอนนี้อยู่ รพ.แต่หมอให้นอนรอจนกว่าจะ37wค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องท้องแข็งค่ะแต่กังวลกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไร😔

1 Trả lời

อยู่รพในความดูแลของคุณหมอแล้ว อย่ากังวลไปเลยคะ ยิ่งกังวลยิ่งเป็นตัวเร่งให้เราคลอด ตอนนี้นอนพักผ่อนเอาแรงให้มากๆ หลังคลอดจะสนุกกับการเลี้ยงลจนไม่มีเวลานอนเลยคะ