สอบถามหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิด1.50เซนแล้ว หมอบอกว่าปากมดลูกนิ่มแล้ว อยากทราบว่าอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเลย

แล้วแต่คนเลยค่ะบางคนก็ 4-5 ชม บางคนก็เป็ 10 ชม คุณแม่เตรียมตัวจัดของ อาบน้ำ สระผม ไดร์ผมเตรียมรอรับเลยดีกว่าค่ะ

5y trước

เปิดมา2วันแล้วค่ะแม่ไม่มีท่าทีจะปวดท้องเลย

ทางนี้อีกวันคลอดเลยค่ะะ