35วีค

ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนาไหมค่ะถึงจะคลอด

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด1เซนต์ตอน34วีคโดนฉีดยาระงีบคลอดกับยากะตุ้นปอดเด็กไป4เข็มคลอดตอน40+1ค่ะ

4y trước

แม่พยายามอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักนะคะนอนพักผ่อนเยอะๆค่ะลุกแค่เวลาทานข้าวกับเข้าห้องน้ำพอค่ะแม่