ปากมดลูกยังไม่เปิด หลังจากกระตุ้นปากมดลูกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด

1 Trả lời

ระยะเวลาของแต่ล่ะคนต่างกันค่ะแม่ บ้านนี้(ท้อง2)วันต่อมาคลอดเลย

4y trước

วันนี้เริ่มมีมูกค่ะไหลทั้งคืนเลยค่ะแต่ไม่มีเลือดปนไม่ปวดท้อง