ท้องประมาณ10สัปดาทำไมปวดหัวบ่อยมากผิดปกติไหมค่ะ

ปวดแบบจีดๆอ่ะค่ะวันละหลายๆครั้งเกี่ยวกับเราทำงานที่มีกลิ่นน้ำมันแรงด้วยไหมค่ะ

ช่วง10 สัปดาห์อาจมีอาการปวดหัวหรือไมเกรนได้ค่ะเป็นเรื่องปกติ แต่ทางที่ดี หาที่ปิดจมูกอย่างดีช่วยก็ดีนะคะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก้เลี่ยงค่ะ สารเคมีอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ

กลิ่นน้ำมันอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจทั้งแม่และลูกนะคะ