ปวดแขนมือชา

ปวดแขนข้างเดียวทั้งแขน และมือชา ตอนนอนปวดมาก ปวดจนจะร้องไห้เลยค่ะ แค่นั่งจับช้อนกินข้าว มือก็ชาแขนก็ปวด ปกติมั้ยคะแม่ๆ ตอนนี้ 37w+5d

เป็นค่ะ 18วีคอาการมาเลย จนตอนนี้39วีคก็ยังเป็น นวด แช่น้ำร้อนไม่คลายถือมือถือตกใส่หน้าทุกรอบ ทำงาน ทำอาหารไม่ถนัดเลย เหมือนไฟช็อตตลอดเวลาเลยค่ะ กำมือไม่ค่อยได้ด้วย กำปุ๊ปนิ้วล็อค ต้องงัดขึ้น😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะมือชาตื่นตอนเช้าหยิบจับอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะกำมือเข้าหากันก็ไม่ได้ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าคลอดลูกแล้วจะหายไปเองสู้ๆค่ะ

2y trước

กำมือไม่ได้เลยเหมือนกันค่ะ

ปวดข้อมือ ปวดตามข้อนิ้ว กำมือไม่ค่อยถนัด เป็นตั้งแต่เข้า 7 เดือนค่ะ

ปกติคะบ้านนี้เป็นมาเกือบเดือนพรุ่งนี้ไปคลอดน้องยังไม่หายเลยคะ

ไม่ปกติค่ะ น่าจะขาดวิจามินหรือเกลือแร่รึเปล่า

เป็นค่ะ​ ตั้งแต่​27Weekเรย​ ตอนนี้36weekแล้วค่ะ