38+4 ลูกดิ้นน้อยลงมีอาการท้องปั้นแข็งบ่อย ปวดท้องเหมือนประจำเดือนปวดแบบทนได้คะ ไม่มีมูกไม่มีเลือดคะ

ปวดเป็นบางครั้งค่ะต้องไปรพไหมคะแม่

38+4เหมือนกันคะ ท้องแข็งนานๆที มีอาการเจ็บก้น เจ็บจิมิ เจ็บท้องน้อยเหมือนจะเป็นเมน จะถ่ายก้ไม่ถ่าย เจบอยู่แบบนี้เลย ไปหาหมอมาวันที่27หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน แต่ยังอยู่สูง ขยับตัวทีร้าวไปหมดเลยคะ ลูกดิ้นน้อยลง แต่ก้พอนับได้8-10ครั้งต่อวัน ยากแตกแล้วคะ อิแม่100โลแล้ว นนขึ้นมา6โล

ไม่ถึง10ครั้งรีบไป รพ. ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ไม่ต้องไปจ้า ปวดเตือน