เอาความรู้มาฝากแม่ๆค่ะ?

ปวดเตือนหรือปวดคลอดมาดูกันค่ะ

เอาความรู้มาฝากแม่ๆค่ะ?

ท้องมา2ท้องยังไม่รู้เลยอันไหนเตือนอันไหนจริง ก่อนวันคลอดปวดจนเดินไม่ได้1วันเต็ม คิดว่าแค่ปวดหลังปวดง่ามขาแบบธรรมดาพออีกวันน้ำเดินแบบไม่ปวดท้อง

แล้วถ้าท้องแข็งทุกๆ 10 นาที อาการแบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ ท้องแรกค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ด้วยความยินดีค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ๆทุกคน✌✌✌

ขอบคุณค้า ใกล้คลอดพอดีเลย รู้เจ็บๆแล้ว

4y trước

ด้วยความยินดีค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ขอบคุณมากคะแม่เป้นความรู้มากเร้ย

ขอบคุณแม่สำหรับข้อมูลดีๆนะคะ

ขอบคุณ​สำหรับ​ข้อมูล​ค่ะ​🤗🤗

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะแม่

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ​จร้า