หายใจไม่ค่อยออก

ปวดหัวมาก หายใจไม่ค่อยออกเลยคะ เหมือนขาดออซิเจน ไปหาหมอ หมอให้แค่ยาแก้ปวดหัวค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปล.ท้องที่3แล้วคะแต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยเป็นกังวลค่ะ

1 Trả lời

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า อาการของแต่ละท้องแตกต่างกันได้จ้าแม่