36+5 เจ็บหน่วงจิมิมากจนเดินแทบไม่ไหวต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ปวดหน่วง 36+5

ถ้าปวดแล้วมีมูกเลือด รีบมาหาหมอเลยนะคะแม่ บ้านนี้36+5เหมือนกันค่ะ แตกเรียบร้อยแล้ว

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้35วีคเจ็บหน่วงจิมิลามไปหว่างขา และมีอาการปวดท้องร่วมด้วยค่ะ

น้องอาจเตรียมกลับหัวแล้วค่ะคุณแม่ แต่แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ