ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อย​ ปกติมั้ยค่ะ​ ใช่อาการเตือนรึป่าว​ แล้วมีอาการปวดหลัง​ ปวดเอว​ เจ็บร้าวลงจิมิ​ ใช่อาการเตือนป่าวค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดหน่วงๆตรงนี้ปกติมั้ยค่ะ

กีวีคแล้วค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้38+4

34+1 เจ็บเหมือนกันค่ะตอนนี้ 😟

นี้24+1เองค่ะแต่เจับตลอดเลย

ได้ลูกผช.หรือว่าลูกผช.คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่ง31 ค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ31+1เหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ32+5w

เจ็บเหมือนกันค่ะ30+6

34+3เป็นเหมือนกันค่ะ