อายุครรภ์ 26 สัปดาห์ 3 วัน ปวดหน่วงหัวหน่าวช่วง จิมิ เป็นอะไรไหมค่ะ

ปวดหน่วงหัวหน่าว ตรงจิมิ ด้านล่าง เดินลำบากค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ รบกวนแม่ๆค่ะ

1 Trả lời

อาการปกติของคนท้องค่ะ ยิ่งอายุครรภ์เยอะ แม่จะปวดยิ่งกว่านี้หลายเท่าเลยค่ะ ตราบใดที่ปวดแล้วไม่มีเลือดออกร่วมด้วยก็ไม่อันตรายค่ะ