ปวดสะโพก

ปวดสะโพกข้างเดียวเป็นอะไรไหมค่ะ

ปวดขาค่ะ ปวดข้างเดียวสงสัยจะเดินกับนั่งทั้งวัน ทำงาน จนคลอดค่ะ พึ่ง 23+4ยุเลยปวดแล้ว สงสัยจะปวดยันคลอด ดีนะน้ำหนักขึ้นยังไม่เยอะ3.8โลถ้าขึ้นเยอะคงจะปวดเพิ่มน่าดู 😁

เปนเหมือนกันเลยพลิกตัวลำบากมาก เดินเป๋ไปเลย เวลาลุกนั่งลำบากมาก ดีหน่อยลูกชายตัวเล็กๆคอยดึงแม่ลุก

เหมือนกันเลยค่ะปวดสองข้างแต่ปวดหนักข้างนึง นอนลำบากมาก ลุกก็ลำบาก

คงเป็นอาการปวดทั่วๆ ไป แต่ถ้าปวดจนชา ขยับไม่ได้ ควรไปปรึกษาหมอค่ะ

ปวดลงก้นแต่ยังไม่ปวดท้อง36วีคแล้วคะ ปวดสะโพกลงมายังก้น

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ เวลาเดินทรมานมาก 😭😭😭

ปกติค่ะแม่ ♥️