ปวดก้นข้างซ้าย สาเหตุเพราะท้องหรือเปล่าค่ะ

ปวดมากเวลา ลุก เดิน นั้ง นอน เจ็บจี๊ดเข้ากระดูกเลยคะ เดินแแทบไม่ได้ มีวิธีการให้หายไหมค่ะหรือบบรเทาอาการปวดได้บ้าง ท้อง31สัปดาห์3วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติคนท้องค่ะ