แผลเย็บคลอดนอนท่าไหนดีคะ

ปวดมากค่ะ 20กว่าเข็ม ตึงไปหมด นอนท่าไหนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรานอนหงายกับตะแคงค่ะ อย่านอนเยอะให้ลุกนั่งทำอะไรบ้าง นอนมากน้ำหนักมันกดแผลทำให้ยิ่งเจ็บ รัดหน้าท้องช่วยได้ เดินบ่อยๆ เราหลังคลอดแทบไม่นอนเลยค่ะเลี้ยงลูกทำนั่นทำนี่ตลอด 10 วันวิ่งได้แล้ว