ปวดฟันมาก

ปวดฟัน เราสามารถกินยาแก้อักเสบได้มั้ยคะ

บ้านนี้เคยปวดฟัน หมอบอกเหงือกอักเสบ ให้แปรงฟันหลังอาหารหรือบ้วนน้ำเกลือหลังอาหารค่ะ ลองดูค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอฟันดีกว่าซื้อยามากินเองค่ะ

ต้องไปหาหมอคะ ยาแก้อักเสบมีบางชนิดที่คนท้องกินได้ บางชนิดกินไม่ได้ ไม่ควรซื้อยากินเองนะคะ