ท้องได้ 6weekคะ มีอาการปวดฟัน ทานยาพาราได้ไหมคะ

ปวดฟันมาก ปวดฟันกราม ทานสักครึ่งเม็ดได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

พาราทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ ไม่มีดี ถ้าแม่พอทนได้ก็ไม่ทานดีกว่า ถ้าทนไม่ได้ก็ทานได้ค่ะ