ปวดฟันตอนท้องทำไงดี

ปวดฟันตอนท้องไปถอนฟันได้ไหมมีใครเป็นบ้าง

ลองปรึกษาหมอค่ะ แต่หมอที่เราฝากครรภ์ก็บอกว่าถ้าปวดช่วงนี้ต้องทานยารักษาตามอาการไปก่อน ค่อยถอนหลังคลอดค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ ว่าถอนได้หรือเปล่าขึ้นอยู่กับอาการด้วยค่ะ

ไปหาหมอก่อนค่ะ ส่วนมากจะทำช่วง 4-6 เดือน นอกนั้นต้องประเมินอีกที

ถอนฟังคนท้องเลือดจะออกมามากกว่าคนทั่วไปหรือออกมาไม่หยุดค่ะ

บ้านนี้ไปถอนตอนเดือนที่แล้วตอนนั้นประมาณ20วีคจ้า

เราปวดฟันคุด หาหมอหมอบอกให้อดทน😂😂😂😂😂😂😂😂

ทำได้ก่อน 6เดือน