มีแม่ๆท่านไหน ถอนฟัน+เอ็กซเรย์ ตอนครรภ์ 17 w ไหมคะ

ปวดฟันคุด หมอแนะนำให้ผ่า และเอ็กซเรย์โดยใส่ชุดป้องกันรังสี อยากทราบว่ามีแม่ๆๆคนไหน ผ่าฟันและเอ็กซเรย์ไหมคะ ใจนึงก็อยากทนจนคลอดน้อง แต่ก็กังวลจะปวดมากช่วงไตรมาส 3 คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้หมอไม่ให้เอ็กเลยค่ะ ให้คลอดก่อน แต่มีถอนฝันกับอุดอยู่ค่ะ

ไตรมาสสองหมอบอกทำฟันได้ แต่เอ็กซเรย์เราไม่แน่ใจนะคะ