สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ?

ปวดบริเวณหัวหน่าวร้าวไปถึงจิมิ มีตกขาวเยอะมากมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย อยากถามแม่ๆส่วนใหญ่ว่าปวดแบบนี้ประมาณกี่วันได้คะถึงจะคลอด ตอนนี้ท้อง 36+4 วีค เองค่ะ นัดหมอผ่า 38 วีค กลัวไม่ถึง

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน36+5วีคจ้า

5y trước

ตอนคลอด2382จ้า เข้าตุ้อบ1วัน ตอนนี้น้องได้4เดือน19วัน น้ำหนัก7.3กิโล