ใช้อาการเจ็บเตือนหรือปวดท้องจะคลอดใช่ไหมค่ะ ??

38 Week ปวดท้อง เป็นเหมือนปวดฉี่หรือปวดขี้ตลอดเวลา เริ่มปวดช่วง11โมง ตอนแรกนานๆที มีอาการท้องแข็ง,ท้องปั้น พร้อมกันกับตอนปวด แต่ตอนนี้เริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่ถึงนาทีก็ปวด นี้ใช่อาการเจ็บเตือน หรือ เจ็บจะคลอดค่ะ?ขอบคุณสำหรับคำตอบด้วยค่ะ??‍♀️

1 Trả lời

ถ้าเจ็บทุก3-5นาที ไปรพ.ด่วนเลยค่ะ

5y trước

ดีขึ้นค่ะ แต่คิดว่าคงไม่เกิน2-3วัน🤣