แม่บ้านไหนเคยปวดท้องด้านขวาบ้างค่ะ

ปวดท้องได้ขวาล่าง เคยไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าไม่ได้เป็นไส้ติ่ง อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยค่ะ ทั้งซ้ายทั้งขวาเลย แต่ปกติดีค่ะแม่

5y trước

บ้านนี้ชอบปวดฝั่งซ้ายมากกว่าค่ะ ปวดจื้ดๆก็มี55