ตอนนี้ได้ 39วีคแล้ว ท้อง2ค่ะ

ปวดท้องเหมือนเป็น ปจด.เลยค่ะ เจ็บพอทนได้ แต่ปวดบ่อยมาก 4-5 นาทีปวดครั้ง แต่ปวดไม่นานมาก ประมาณ 5-7วิ ก็หาย แต่ท้องเเข็งมาก ที่จำได้ตอนท้องเเรก เราปวดเยอะกว่านี้ ปวดจนน้ำตาเล็ด อยากจะสอบถามแม่ๆ ค่ะ ว่าควรไปรพ.ดีมั้ย กลัวไปแล้ว คุณหมอให้กลับ เพราะตอนท้องแรก เราไป มดลูกเปิด1ซ. นอนรอ1วันเต็มๆ หว้าเว้มาก 🥹🥹🥹

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️