อายุครรภ์ 39+4

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเอวปวดบั้นท้าย ไม่มีมูกเลือดและน้ำคร่ำไหลออกมา คืออยากทราบว่า แบบนี้คือปวดเตือนใช่มั้ยคะ

39วีคเป็นเหมือนกันค่ะคืออาการปวดเหมือนประจำเดือนค่ะปวดหลังบั้นท้ายค่ะแต่ไม่คลอดสักทีเป็นมาหลายวันแล้วค่ะไม่มีมูกไม่มีเลือดค่ะ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะเจ็บเตือนค่ะถ้าปวดจะคลอดมันต้องถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะอาการมันจะไม่หายไปค่ะ

ท้องคนแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันคะพอไปหาหมอมดลูกเปิด3เซ็นนอนรอน้ำคร่ำแตกก็ไม่แตกหมอจึงตัดสินใจเจาะถุงน้ำคร่ำนอนรออีก8ช.มคลอดคะ☺

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก้ได้คะ.บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่นี้แหละคะพอไปตรวจปากมดลูกเปิด2เซน.ลองไปหมอยดูนะคะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บแล้วก็หายเป็นอาการเตือน แต่ถ้าเจ็บถี่แล้วไม่หายคือเจ็บจริงจ้า...😊

38wบ้านนี้มดลูกเปิด1เซนแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรทั้งสิ้นมีแต่มดลูกบีบตัวถี่ขึ้นค่ะ

5y trước

ยังเรยค่ะคุณหมอนัด30อีกทีค่ะ

พบคุนหมอได้เร้ย เช็กปากหมดลูก ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนร่ะคร่ะ สู้ๆ

น้ำคร่ำไหล ไม่เตือนแล้วนะคะ แม่ไปโรงพยาบาลเถ่อะค่ะ

หลังจากที่โพสต์ถามไป ตอนนี้แม่คลอดแล้วจ้า 😂

5y trước

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้38+5 ยังเงียบยุเลย

เจ็บเตือน ถ้าเจ็บจริงจะถี่ขึ้นเลื่อยๆค่ะ

เจ็บถี่ นอนพักแช้วไม่หายคือเจ็บจริงค่ะ