ปวดท้องหน่วงๆๆ

ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆๆแถวท้องน้อยค่ะ แล้วฉี่ออกมากปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดแต่ไม่หลุดค่ะแต่เอานิ่วแย่เข้าไปแล้วมันมีลูกกลมๆๆนูนๆๆด้วยค่ะปวดมา3วันแล้วเป็นอาการของอ้ะไรค่ะ พอดียังไม่ได้ฝากครรย์เลยไม่รุ้ว่ากี่เดือนแต่ปวดท้องมากแล้วก้ฉี่บ่อย

1 Trả lời

แนะนำรีบไปหาหมอปรึกษาคุณหมอโดยตรงเลยค่ะมีเวลาว่างช่วงไหนอยากให้รีบไปนะคะ