ปวดท้องข้างขวากดตรงท้องน้อยมันก็ปวดไปยังปากมดลูก เหมือนจาปวดฉี่ตลอดเลย ท้องก็เหมือนแข็งๆเลยพอนอนหงาย

ปวดท้องน้อยข้างขวา

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะปวดจนต้องเข้ารพ.แต่หมอซาวแล้วบอกปกติดีค่ะแต่แม่บ้านนี้ยืนนานเดินเยอะด้วยเพราะต้องทำงาน