คนท้องกินยาแก้ปวดของซาร่าหรือตัวอื่นๆได้ไหมค่ะ

ปวดท้องท้องเสียแบบรุนแรงปวดตรงบริเวณรูทวานมากค่ะนอนไม่ได้เลย จะกินยาแก้ปวดก็ไม่กล้ากิน

1 Trả lời

ปวดท้องท้องเสียขั้นรุนแรงต้องหาหมอนะแม่

5y trước

ตอนนี้คืออาการปวดท้องไม่มีเลยปวดตรงรูทวานหนักมากปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ