ปวดแบบนี้ ควรไปหาหมอยังคะ ปกติมั้ย

ปวดท้องตั้งแต่เช้า ปวดหน่วงๆ ไปก้น เจ็บจิมิ เหมือนฉี่จะราด แต่ไม่ปวดมากปวดพอรำคาญ เต็ม 10 ให้ 3-4 ไม่มีน้ำเดิน แต่ตกขาวออกมากกว่าปกติ ท้องไม่แข็ง เวลาลูกดิ้นจะเสียวจิมิ เหมือนฉี่จะราด ควรไปหาหมอหรือยัง อายุ ครรภ์ 35+6

1 Trả lời

น่าจะไปให้หมอตรวจดูนะคะคุณแม่น้องอาจจะใกล้คลอดแล้ว