39+2 ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน

ปวดท้องคล้ายๆประจำเดือนปวดทุกๆ 5 นาที ปวดแล้วก็หาย แล้วก็ปวดอยุ่แบบนี้ ต้องไป รพ.ตอนไหนค่ะ

ทำไมหมอให้กลับบ้านอ่ะคะ​ ทำไมไม่ให้แอดมิท​ ตอนท้องแรกพอปวดท้องมีมูกเลือดก็ไปรพ.เลยค่ะ​ ปากมดลูกเปิด2ซม.หมอก็ให้แอดมิทเลย​ รอจนปากมดลูกเปิด8ซม.​หมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้​ แต่น้องไม่ยอมออกมา​ จนสุดท้ายหมอต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน​ เจ็บสองต่อเลยค่ะ​ ยังไงก็ขอให้แม่คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ​✌️✌️

4y trước

ท้องแรกคลอดตอน39+2ค่ะ ถ้าปวดมากมีมูกเลือดหรือน้ำเดินรีบไปรพ.เลยนะคะแม่​ ✌️✌️

ปวด5นาที 1ชม.ขึ้นไป ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้39ก็เริ่มๆเจ็บบ่อย แต่ยังไม่ถี่เลยค่ะ อยากหาหมอแล้ว 😂

4y trước

ไปมาแล้ว หมอไล่กลับบ้านแล้วค่ะ 😂

ไปเลยก็ได้ค่ะจะได้ทันค่าเผื่อถี่เเละเจ็บมากขึ้น

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ อยากเจอน้องแล้ว☺️😍