แบบนี้ใช่ปวดท้องหลอกไหมคะ

ปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน แต่ปวดอ่อนๆระยะเวลาแค่20-30วิแล้วหายใช่เจ็บท้องหลอกไหมคะ 32w+3 ค่ะ

1 Trả lời

ใช่​ค่ะ เจ็บ​จริงๆ​ 5นาทีเจ็บ​5นาที​เจ็บ เจ็บแบบทนไม่ไหวนะคะ

4y trước

แต่เรา8เดือนเอง กลัวคลอดก่อนอะจิ