ใช่อาการปวดหลอกมั้ยคะแบบนี้

ปวดท้องคล้ายประจำเดือน​ ท้องตึงๆทั้งคืนยันเช้าเลยค่ะ​ พอมาดูอาการวันนี้​ ท้องเสียด้วยปวดคล้ายประจำเดือนด้วย​ ตอนเบ่งก้เจ็บจิมินิดหน่อยค่ะ​ เป้นแค่การปวดหลอกใช่มั้ยคะ​ 32+

1 Trả lời

ควรไปหาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ