เจ็บท้อง

ปวดถี่ทุก5นาทีแต่ปวดแบบทนไหว ไปโรงพยาบาลได้ยังคะ

เจ็บท้อง

มื้อคืนปวดถี่ๆแบบนี้แหละ ประมาณ2-3 ชั่วโมง เช้ามาก้อไม่ถี่ 39 w 4 d

ไปได้แล้วค่ะ เจ็บแบบนี้ เตรียมของเสร็จแล้วไปได้เลย

คุณแม่ปวดถี่แบบนี่ทนได้ไง ไปรพ.เลยจ้า

4y trước

ออจร้าแม่

หาหมอคะ ปวดลงก้น ใกล้คลอดอ่ะแม่

มาถึงโรงบาลแล้วค่ะ เปิด5เซน

ไปเลยคะ ถ้าเเข็งบ่อยเเละถี่

ไปเลยค่ะเเม่ ใกล้คลอดเเล้ว

แข็งแรงทั้งคู่นะคะแม่

ไปโรงพยาบาลได้เรยจ้า

รีบไปหาหมอเลยจ้าแม่

4y trước

คลอดแล้วค่า 15.58 ถึงรพ.14.00เปิด5เซนค่า