ปวดร้าวมาตูด

ปวดตรงอวัยวะเพศร้าวมาถึงตูดบวกกับท้องเเข็งบ้างเป็นอาการปกติหรือป่าวคะมีเเม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ท้องได้34week เเล้วค่ะ

32week เป็นเหมือนกันคะ ปวดลงก้นแบบไม่กล้าเข้าห้องน้ำเลยไปหาหมอ สรุปได้นอน1คืนค่ะ หมอบอกอย่าเดินเยอะ เดินให้น้อยที่สุด เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ ไป รพ บ่อยมาก แต่ก้ได้กับบ้านทุกที เพราะไม่มีน้ำ ไม่มีมูกเลือด ไม่ได้ปวดถึงขั้นจะคลอดจริงๆ ตอนนี้ 35w ก้เป้นอยุ่ทุกวันค่ะ