ปวดบริเวณ​ง่ามขา​หนีบ​ไปยัง​จิมิ​

ปวดง่ามขา​หนีบ​ไปยังจิมิเลย​เป็นเพราะอะไรค่ะ​ ขยับพลิกตัว​ก็ปวด​มีวิธีทำให้หายหรือเบาเทาได้บ้างค่ะ​ 32สัปดาห์​6วันค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

พยายามอย่านั่งเยอะค่ะ บ้านนี้เป็นคอยให้แฟนนวดให้ค่า