ตั้งครรภ์32+3w ปวดจิมิตรงขาหนีบข้างซ้าย

ปวดข้างเดียวค่ะ มันคืออาการอะไรคะ รู้สึกทรมานเวลาพลิกตัวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก .

1 Trả lời

อาการนี้ปกติค่ะ จะเป็นตั้งแต่ท้องไตรมาส 3 เป็นต้นไป ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดนะคะ เนื่องจากเชิงกรานขยายค่ะ อดทนนะคะแม่

4y trước

อดทนนะคะ คลอดแล้วจะหายค่ะ ตอนก่อนคลอดทรมานมาก แทบไม่อยากพลิกตัวหรือลุกออกจากเตียงแต่ไม่พลิกก็ไม่ได้มันเมื่อย พลิกทีน้ำตาจะไหล😂