มีบุตรยาก หาหมอตรวจสุขภาพแล้ว

ปล่อยมา 2 ปีกว่า แต่ยังไม่ติด มีคำแนะนำอะไรที่เป็นผลลัพธ์ที่ทำให้ประสบความสำเร็จมั้ยคะ สามีอายุ 39 ตัวเอง38 ค่ะ

ฝ่ายหญิงเคยตรวจดูท่อนำไข่ยังคะ ฝ่ายชายเคยตรวจน้ำเชื้อรึยัง ส่วนนี่ก็ปล่อยมาปีกว่ายังไม่มาเหมือนกันค่ะ ตรวจร่างกายแล้วปกติทั้งคู่ค่ะ

ทำอิ๊กซี่ไปเลยคะ ถ้าเพิ่งธรรมชาติไม่ได้