#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปล่อยมา8เดือนแล้วค่ะยังไม่ติดดลยค่ะเสียใจมากๆเลยค่ะ😖#ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆต่อไปนะคะแม่บ้านนี้ปล่อย5ปีน้องพึ่งมาค่ะตอนนี้ได้4เดือนละ

4y trước

@may หมายถึงตรวจการตั้งครรภ์​ใช่ไหมค่ะปกติ​เป็นคนปจด.มาไม่ตรงอยู่แล้วแต่เดือนสิงหาคืออาการหลายอย่างบงบอกเลยครวจเล่นๆตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดจางเลยค่ะดีใจมากๆๆๆ

แม่บ้านนี้เชื่อแค่ว่า เมื่อถึงเวลาน้องจะมาก็มาค่ะ 😊