แม่ๆปล่อยกี่เดือนถึงจะท้องค่ะ

ปล่อยมา4เดือนเข้าเดือนที่5 แล้วไม่ติดสักที. บ้านนี้รีบมาก 555??

เราหลังแต่งได้เดือนเดียว ปล่อยแบบไม่คิดว่าจะติดด้วย เพราะคิดว่าจะเก็บเงินอีกสักพัก แต่ก็ไม่ได้คุม เค้ามาแล้วก็ดูแลให้ดีที่สุดค่ะ สามีเห่อมาก 😅

ท้องแรก ปล่อยครั้งเดียวติดเลยค่ะ ตรงวันตกไข่พอดี ท้อง2ทะลุยาคุมมาเลยจ้า (ตอนรู้ว่าท้องพี่ชายพึ่งครบขวบ) สุดจิงๆบ้านนี้อะไรก็คุมไม่อยู่😂😂😅😅

คุมมา5 ปี ไม่ได้คุมเดือนเดียวมาเลยค่ะ 😂😂 ไม่ได้ตั้งใจนะคะเคสเราคือป่วยนอนโรงพยาบาลเลยไม่ได้กินยา ออกจากโรงบาลมาได้เดือนเดียวก็มีน้องเลย

บ้านนี้น้องแอบมาค่ะ ทีแรกกะจะมีปีหน้า คิดว่าจะบำรุงให้เต็มที่แล้วค่อยปล่อย แต่น้องมาก่อน ดีใจ😍😍 ความสุข🤗🤗สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

ต้องทำชิวๆ แบบไม่ตั้งใจเกินค่ะแม่ 55555 บางทีพอตั้งใจเกินแล้วร่างกายเราเครียดแบบไม่รู้ตัว ทำให้ความเป็นกรดด่างผิดปกติ อสุจิอยู่ไม่รอดจ้า

5y trước

แน่นอนจ้า

คืนเดียวจ้า อย่าไปคิดว่าต้องมีให้ได้ค่ะ พอเครียดแล้วรอบเดือนมันจะไม่ปกติ ไข่ไม่ตกอีกยุ่งเลย ปล่อยไปเค้ามาเมื่อไหร่อาการมันฟ้องเอง

ลองแอพนี้นะคะ บันทึกวันมีปจด แอพจะคำนวนวันที่คาดว่าไข่จะตกให้ ถ้าปจดเดือนมาปกติ ยิ่งคำนวนได้แม่นยำ บ้านนี้ปล่อยสองเดือนติด ยังตกใจ

ปล่อยมาสามเดือน ได้น้องเดือนที่ 4 ค่ะ แต่ตลอดสามเดือนเราบำรุงตัวเองด้วยไข่เป็ด น้ำผักสกัด วิตามินelevit น้ำเต้าหู้ เรียกว่าขุนตัวเองเลยล่ะ

5y trước

เราใช้ที่วัดไข่ตกด้วยจ้ะในเดือนที่ 4 เลยรู้ว่าไข่เราตกช้า กว่าจะตกก็วันที่ 19 ของรอบเดือน

บ้านนี้เอายาคุมที่ฝังออกวันที่18พ.ย.ค่ะ​ ปจด.หมด23พ.ย.ปล่อย1เดือนถ้าไม่ติดคิดจะฉีดยาคุมต่อเลยค่ะ.25ธ.ค.​ ปจด.ไม่มาแล้วตรวจขึ้น2ขีดค่ะ🤗🤗🤗🤗

ท้องแรกกินยาปีครึ่งปล่อย5เดือนติด ท้อง2กินยา2-3เดือน แล้วหยุด1-2เดือนก็กลับมากินอีกทำแบบนี้บ่อยมาก ปล่อย1อาทิตย์ติดเลยจ้า มาไวทันใจมาก