ปลูกฝีแรกเกิด เป็นหนองแตก

ปลูกฝีแรกเกิด เป็นหนองแตก มีวิธีดูแลรักษา ทำความสะอาดยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปลูกฝีแรกเกิด เป็นหนองแตก
1 Trả lời

เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกคะ

5mo trước

ขอบคุณมากนะคพ