ปลาแซลมอน #ความรู้วันละนิด

##ปลาแซลมอน## ช่วยพัฒนาการเบบี๋ สาวๆ ที่กำลังจะเป็นคุณเเม่หรืออยู่ในช่วงให้นมเบบี๋ ควรจะทานปลาแซลมอนเยอะๆ เลย เพราะแซลมอนมีส่วนช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางสมองและการเรียนรู้ของเบบี๋ได้ เเละถ้ายิ่งให้เด็กวัยก่อนเข้าเรียนได้ทานปลาแซลมอนเยอะ ๆ เเละบ่อยๆ ประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ จะช่วยป้องกันโรคสมาธิสั้น (ADHD) เเละส่งเสริมความสามารถในการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ให้เรียนรู้สิ่งต่างๆได้รวดเร็วอีกด้วย

1 Trả lời

ใช่แล้วคร้า......