ผิวแห้งหลังคลอด

ปรึกษาหน่อยนะคะคุณแม่ๆ คือเราเป็นคนผิวแห้งมากอยู่แล้ว พอหลังคลอดเท่านั้นแหละคะ ผิวแห้งมากขึ้นกว่าเดิมจนเป็ยขุยๆหลุดลอกออกมาเลย ใช้oil ,น้ำมันมะพร้าว,โลชั่นแก้ผิวแตกลายหลังคลอด ,นีเวีย ก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆมีตัวไหนแนะนำบ้างคะ หรือเป็นเหมือนกันอยู่ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ ??

1 Trả lời

ทางนี้ทาออยก็หายนะคะ ถ้าหนักไปหาหมอดีกว่าค่ะ