ช่วงแพ้ท้อง เลือดจาง ทานยาบำรุงไม่ได้เลย กังวลว่ายาจะไม่ลงร่างกายทำไงดีคะ

ปรึกษาค่ะ ช่วงแพ้ท้อง เลือดจาง หมอจ่ายยาบำรุงเลือด3เวลา เช้า กลางวัน เย็น ครั้งละ1เม็ด หลังทานมีอาการคลื่นไส้ อาเจียนทุกครั้ง ทำอย่างไรดีคะ จะเก็บไว้ทานก่อนนอนก็ไม่ได้ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงแพ้ท้องเหนื่อยหน่อยค่ะ อาจจะต้องพยายามทานเป็นพวกอาหารที่มีธาตุเหล็กสูงๆ เช่น เครื่องในสัตว์ เลืด ตับ เนื้อแดง ซีเรียล ข้าวโอ๊ต จมูกข้าวสาลี แป้ง ไข่แดง

ทานอาหารได้ไหมคะ ถ้าทานได้ก็ทานอาหารช่วยเอาค่ะพวกเครื่องใน